Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 27 04 03
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 27 04 03

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 3
Trong tuần: 66
Lượt truy cập: 175399

Bộ tời ngoài Mitecal M300

Bộ tời ngoài Mitecal M300
bo-toi-ngoai-mitecal-m300 - ảnh nhỏ  1

Mục lục bài viết

Bộ tời ngoài Mitecal M300 là mộ tời được nghiên cứu và sàn xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn của Titadoor, dùng cho cửa cuốn công nghệ Đức Titadoor. Bộ tời Mitecal M300 có mô tơ nằm ngoài lô cuốn cửa, liên kết vận hành với trục cửa bằng xích và bánh răng.

Bộ tời Mitecal M300 bao gồm mô tơ, trục, hộp điều khiển, nút bấm điều khiển âm tường, tay remote điều khiển từ xa và một dây xích kéo để người sử dụng có thể kéo cửa bằng tay trong trường hợp nhà mất điện.

Bộ tời Mitecal M300 thường được sử dụng cho cửa cuốn công nghệ Đức có trọng lượng dưới 300kg, diện tích trong khoảng 4m x 4m, phù hợp với không gian nhà phố.

>>> Bộ tời ngoài JG5

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Bạn đang cần tư vấn từ chúng tôi?

Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm Titadoor tại TP.HCM và trên khắp toàn quốc, hãy để lại số điện thoại của bạn để được tư vấn nhanh chóng.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

Đại lý Titadoor Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 774 An Dương Vương, P.13, quận 6, TP.HCM

Email: thuydung.wd@gmail.com

Điện thoại: 0909 27 04 03

DMCA.com Protection Status
logo-titadoor
Cửa cuốn Titadoor là thương hiệu cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức phổ biến của thị trường. Cửa cuốn Titadoor thường được khách hàng tìm đến mỗi khi xây, sửa nhà. Cửa cuốn Titadoor được nghiên cứu, thử nghiệm sao cho thành phẩm có độ bền ổn định, chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Thân cửa cuốn gồm những nan cửa đa khoang cứng vững, bộ tời đồng bộ của hãng có độ bền cao, giúp cho cửa sử dụng được lâu dài. Lá cửa có những khe thoáng và sọc trang trí, sơn 5 lớp cao cấp, độ bền màu cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa cuốn và cà ngôi nhà.