Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 27 04 03
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 27 04 03

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 3
Trong ngày: 70
Trong tuần: 253
Lượt truy cập: 157909

Bộ tời ngoài JG5

Bộ tời ngoài JG5
bo-toi-ngoai-jg5 - ảnh nhỏ  1

Mục lục bài viết

Bộ tời ngoài JG5 là loại bộ tời cùng nhãn hiệu với bộ tời JG3, một trong những bộ tời dùng cho cửa cuốn công nghệ Đức đang phổ biến nhất thị trường. Bộ tời JG5 được đánh giá là khá bền bỉ cùng với cửa cuốn Đức. Bộ tời JG5 có công xuất hoạt động lớn hơn bộ tời JG3, chịu được trọng tải cửa nặng hơn và diện tích cửa lớn hơn 12m2.  

Bộ tời JG5 bao gồm mô tơ, lắc, hộp điều khiển, nút bấm âm tường và 2 tay remote, bộ tời này khá phổ biến nên khi cần thay thế bộ phận nào cũng rất dễ dàng cho gia chủ. 

>>>Bộ tời ngoài JG3

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Bạn đang cần tư vấn từ chúng tôi?

Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm Titadoor tại TP.HCM và trên khắp toàn quốc, hãy để lại số điện thoại của bạn để được tư vấn nhanh chóng.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

Đại lý Titadoor Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 34 đường số 19, KDC Phong Phú 4, X. Phong Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Email: thuydung.wd@gmail.com

Điện thoại: 0909 27 04 03

logo-titadoor
Cửa cuốn Titadoor là thương hiệu cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức phổ biến của thị trường. Cửa cuốn Titadoor thường được khách hàng tìm đến mỗi khi xây, sửa nhà. Cửa cuốn Titadoor được nghiên cứu, thử nghiệm sao cho thành phẩm có độ bền ổn định, chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Thân cửa cuốn gồm những nan cửa đa khoang cứng vững, bộ tời đồng bộ của hãng có độ bền cao, giúp cho cửa sử dụng được lâu dài. Lá cửa có những khe thoáng và sọc trang trí, sơn 5 lớp cao cấp, độ bền màu cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa cuốn và cà ngôi nhà.