Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 27 04 03
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 27 04 03

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 10
Trong tuần: 123
Lượt truy cập: 188359

Bộ tời ống YK 100N

Bộ tời ống YK 100N
bo-toi-ong-yk-100n - ảnh nhỏ  1

Mục lục bài viết

Bộ tời ống Titadoor YK 100N  là bộ tời cho cửa cuốn Titadoor, bao gồm mô tơ, lắc, hộp điều khiển, tay điều khiển từ xa, nút bấm âm tường và một tay quay để mở cửa trong trường hợp mất điện.

Bộ tời ống YK100 được sản xuất theo công nghệ Đài Loan, có mô tơ nằm trong lô cuốn cửa, giúp cho cửa hoạt động nhanh hơn so với bộ tời có mô tơ nằm ngoài lô cuốn. Bộ tời ống YK100 thường được sử dụng khi thiết kế công trình có khoảng chứa lô cuốn cửa cuốn hẹp, không có chỗ để mô tơ ngoài, mô tơ ống giúp cho lô cuốn cửa cuốn Đức gọn gàng hơn.

Bộ tời ống Titadoor YK 100N sử dụng cho cửa cuốn công nghệ Đức dưới 9m2, cửa lớn hơn có thể sử dụng bộ tời ống chịu được trọng lực cao hơn như bộ tời ống YK 120N...

>>> Bộ tời ống YK80N

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Bạn đang cần tư vấn từ chúng tôi?

Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm Titadoor tại TP.HCM và trên khắp toàn quốc, hãy để lại số điện thoại của bạn để được tư vấn nhanh chóng.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

Đại lý Titadoor Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 774 An Dương Vương, P.13, quận 6, TP.HCM

Email: thuydung.wd@gmail.com

Điện thoại: 0909 27 04 03

DMCA.com Protection Status
logo-titadoor
Cửa cuốn Titadoor là thương hiệu cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức phổ biến của thị trường. Cửa cuốn Titadoor thường được khách hàng tìm đến mỗi khi xây, sửa nhà. Cửa cuốn Titadoor được nghiên cứu, thử nghiệm sao cho thành phẩm có độ bền ổn định, chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Thân cửa cuốn gồm những nan cửa đa khoang cứng vững, bộ tời đồng bộ của hãng có độ bền cao, giúp cho cửa sử dụng được lâu dài. Lá cửa có những khe thoáng và sọc trang trí, sơn 5 lớp cao cấp, độ bền màu cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa cuốn và cà ngôi nhà.