Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 27 04 03
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 27 04 03

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 3
Trong tuần: 66
Lượt truy cập: 175400

Bộ tời ngoài JG3

Bộ tời ngoài JG3
bo-toi-ngoai-jg3 - ảnh nhỏ  1

Mục lục bài viết

Bộ tời ngoài cửa cuốn Đức JG3 là bộ tời phổ biến, thường được dùng cho cửa cuốn, và hầu hết cửa cuốn công nghệ Đức và cửa cuốn công nghệ Đài Loan đều sử dụng được bộ tời này. Bộ tời JG3 được khách hàng lụa chọn khá nhiều vì trên thị trường hiện nay bộ tời này được khá nhiều đơn vị cung cấp, khách biết đến nhiều và khi cần thay thế cũng rất dễ dàng. 

Bộ tời JG3 bao gồm mô tơ, lắc, hộp điều khiển, nút bấm âm tường, 2 tay điều khiển, xích kéo tay trong trường hợp mất điện. 

Bộ tời JG3 là bộ tời dùng cho cửa cuốn, được sản xuất tại Việt Nam, mô tơ nằm ngoài lô cuốn cửa nên khi lắp đặt và bảo trì dễ hơn so với các bộ tời có mô tơ nằm trong lô cuốn.

>>> Bình lưu điện Titadoor TU10

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Bạn đang cần tư vấn từ chúng tôi?

Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm Titadoor tại TP.HCM và trên khắp toàn quốc, hãy để lại số điện thoại của bạn để được tư vấn nhanh chóng.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

Đại lý Titadoor Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 774 An Dương Vương, P.13, quận 6, TP.HCM

Email: thuydung.wd@gmail.com

Điện thoại: 0909 27 04 03

DMCA.com Protection Status
logo-titadoor
Cửa cuốn Titadoor là thương hiệu cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức phổ biến của thị trường. Cửa cuốn Titadoor thường được khách hàng tìm đến mỗi khi xây, sửa nhà. Cửa cuốn Titadoor được nghiên cứu, thử nghiệm sao cho thành phẩm có độ bền ổn định, chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Thân cửa cuốn gồm những nan cửa đa khoang cứng vững, bộ tời đồng bộ của hãng có độ bền cao, giúp cho cửa sử dụng được lâu dài. Lá cửa có những khe thoáng và sọc trang trí, sơn 5 lớp cao cấp, độ bền màu cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa cuốn và cà ngôi nhà.