Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 27 04 03
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 27 04 03

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 69
Trong tuần: 253
Lượt truy cập: 157901

Bình lưu điện Titadoor UPS TU10

Bình lưu điện Titadoor UPS TU10
binh-luu-dien-titadoor-ups-tu10 - ảnh nhỏ  1

Mục lục bài viết

Bình lưu điện Titadoor TU10 là loại bình lưu điện cao cấp của thương hiệu Titadoor, thiết kế để sử dọng cho các dòng lá cửa cao cấp, thường được gắn kèm bộ tời M1000 ( motor chịu tải trọng dưới 1000 kg). Bình lưu điện TU10 có sức lưu trữ điện năng đủ sử dụng trong 24 - 60h. Bình lưu điện Titadoor TU10 giúp quý khách yên tâm về sự hoạt động cửa cuốn trong thời gian khu vực mất điện hoặc cần phải ngắt điện trong thời gian quý khách vắng nhà.

Ngoài các tính năng lưu trữ điện cho trường hợp mất điện, ngắt điện, bình lưu điện cửa cuốn còn có tác dụng giữ cho cửa cuốn hoạt động bình thường trong trường hợp chập điện, ... vì vậy việc lựa chọn thêm 1 loại bình lưu cao cấp cho gia đình là quan trọng và cần thiết. 

 

>>> Bình lưu điện Titadoor UPS TU8

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Bạn đang cần tư vấn từ chúng tôi?

Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm Titadoor tại TP.HCM và trên khắp toàn quốc, hãy để lại số điện thoại của bạn để được tư vấn nhanh chóng.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

Đại lý Titadoor Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 34 đường số 19, KDC Phong Phú 4, X. Phong Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Email: thuydung.wd@gmail.com

Điện thoại: 0909 27 04 03

logo-titadoor
Cửa cuốn Titadoor là thương hiệu cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức phổ biến của thị trường. Cửa cuốn Titadoor thường được khách hàng tìm đến mỗi khi xây, sửa nhà. Cửa cuốn Titadoor được nghiên cứu, thử nghiệm sao cho thành phẩm có độ bền ổn định, chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Thân cửa cuốn gồm những nan cửa đa khoang cứng vững, bộ tời đồng bộ của hãng có độ bền cao, giúp cho cửa sử dụng được lâu dài. Lá cửa có những khe thoáng và sọc trang trí, sơn 5 lớp cao cấp, độ bền màu cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa cuốn và cà ngôi nhà.