Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 27 04 03
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 27 04 03

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 13
Trong tuần: 133
Lượt truy cập: 184712

Thay ắc quy bình lưu điện cửa cuốn TP.HCM

Thay ắc quy bình lưu điện cửa cuốn TP.HCM
thay-ac-quy-binh-luu-dien-cua-cuon-tp-hcm - ảnh nhỏ  1

1/ Ắc quy cửa cuốn

Ắc quy cửa cuốn là một thành phần quan trọng trong bình lưu điện cửa cuốn, dựa trên quá trình biến đổi hóa năng thành điện năng để lưu trữ điện và và cấp điện cho motor cửa cuốn hoạt động, từ đó điều khiển cửa cuốn đóng mở trong khi mất điện. Mỗi bình lưu điện cửa cuốn sẽ bao gồm 2 ắc quy cửa cuốn.

Ắc quy cửa cuốn có nhiều loại, sử dụng cho nhiều loại bình lưu điện cửa cuốn khác nhau với dung lượng từ 7.5Ah đến 15Ah. Ắc quy bình lưu điện cửa cuốn Titadoor là loại ắc quy cửa cuốn có chất lượng cao, có thiết kế chắc chắn, vật liệu bền bỉ, an toàn.

2/ Thay ắc quy bình lưu điện cửa cuốn

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, đôi khi bình lưu điện cửa cuốn bị hư hỏng do hỏng ắc quy bình lưu điện cửa cuốn, dẫn đến cửa cuốn không hoạt động được khi mất điện. Có nhiều nguyên nhân làm hỏng ắc quy bình lưu điện cửa cuốn như người xử dụng không xả bình lưu điện, ắc quy cửa cuốn không đủ điện trong thời gian dài… . Trong trường hợp này buộc phải thay ác quy bình lưu điện cửa cuốn để đảm bảo chức năng của bình lưu điện.

Việc thay ắc quy bình lưu điện cửa cuốn cần chú ý lựa chọn ắc quy cửa cuốn có thông số kỹ thuật thích hợp với bình lưu điện cửa cuốn, việc thay ắc quy bình lưu điện cửa cuốn cần phải được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và giữ gìn chất lượng bình lưu điện.

Giá thay ắc quy bình lưu điện cửa cuốn Titadoor giao động từ 900,000đ/cặp đến 1,500,000đ/cặp tùy theo loại ắc quy, việc thay ắc quy bình lưu điện cửa cuốn được thực hiện tại nhà máy Cửa cuốn Titadoor.

3/ Bảo quản ắc quy bình lưu điện cửa cuốn

Để ắc quy bình lưu điện cửa cuốn sử dụng được lâu bền, cần phải chú ý những điều sau:

Đảm bảo ắc quy cửa cuốn luôn đầy điện

Xả bình lưu điện định kỳ hàng tháng bằng cách ngắt nguồn điện và sử dụng cửa cuốn bằng điện lưu trữ cửa bình lưu điện

Giữ vị trí để bình lưu điện cửa cuốn được thông thoáng, không tiếp xúc với nước, ánh nắng trực tiếp, độ ẩm cao và côn trùng.

Ngoài việc giữ cho ắc quy cửa cuốn được bền bỉ, những lưu ý trên cũng giúp giữ gìn bo mạch và toàn bộ các bộ phận của bình lưu điện, giúp cho bình lưu điện được bền và không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cửa cuốn.

>>> Cửa cuốn kéo tay | Cập nhật báo giá mới nhất

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Bạn đang cần tư vấn từ chúng tôi?

Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm Titadoor tại TP.HCM và trên khắp toàn quốc, hãy để lại số điện thoại của bạn để được tư vấn nhanh chóng.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

Đại lý Titadoor Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 774 An Dương Vương, P.13, quận 6, TP.HCM

Email: thuydung.wd@gmail.com

Điện thoại: 0909 27 04 03

DMCA.com Protection Status
logo-titadoor
Cửa cuốn Titadoor là thương hiệu cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức phổ biến của thị trường. Cửa cuốn Titadoor thường được khách hàng tìm đến mỗi khi xây, sửa nhà. Cửa cuốn Titadoor được nghiên cứu, thử nghiệm sao cho thành phẩm có độ bền ổn định, chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Thân cửa cuốn gồm những nan cửa đa khoang cứng vững, bộ tời đồng bộ của hãng có độ bền cao, giúp cho cửa sử dụng được lâu dài. Lá cửa có những khe thoáng và sọc trang trí, sơn 5 lớp cao cấp, độ bền màu cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa cuốn và cà ngôi nhà.