Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 27 04 03
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 27 04 03

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 10
Trong tuần: 123
Lượt truy cập: 188361

Kích thước hộp cửa cuốn, ốp alu cửa cuốn đẹp

1/ Kích thước hộp cửa cuốn

Kích thước hộp cửa cuốn là thông số quan trọng, cần được chú ý mỗi khi xây dựng một ngôi nhà có hạng mục cửa cuốn. Việc nắm rõ kích thước hộp cửa cuốn giúp cho thiết kế của ngôi nhà có phần chứa hộp cửa cuốn vừa phải, không quá rộng cũng không quá hẹp, đủ để lắp đặt cửa cuốn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Thông thường, đối với những ngôi nhà có trần thạch cao, không cần đóng hộp che cửa cuốn thì gia chủ chỉ cần quan tâm chiều cao cửa lô cuốn cửa để đóng trần thạch cao sao cho vừa với lô cuốn cửa và dễ dàng cho việc bảo hành, bảo trì về sau, kích thước thông dụng là chiều cao 500mm.

Đối với những căn nhà làm cửa cuốn lô cuốn ngoài hoặc không đóng trần thạch cao thì hộp che cửa cuốn là vô cùng cần thiết, vừa bảo vệ cửa cuốn, vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hộp che cửa cuốn bảo vệ toàn bộ lô cuốn cửa, trục, bảng mã và motor cửa cuốn.

Mỗi loại cửa cuốn có kích thước hộp kỹ thuật cửa cuốn khác nhau. Dưới đây là kích thước hộp cửa cuốn của một số loại cửa cuốn thông dụng:

Loại cửa cuốn

Chiều cao

Chiều ngang

Cửa cuốn Đức

40mm

60mm

Cửa cuốn Úc

50mm

50mm

Cửa cuốn Đài Loan

35mm

60mm

 

Bảng kích thước hộp cửa cuốn trên thể hiện chiều cao và chiều ngang của hộp che cửa cuốn, chiều dài của hộp che cửa cuốn thường bằng chiều ngang của ngôi nhà, mang lại sự đồng nhất cho các khối của kiến trúc ngôi nhà.


kích thước hộp cửa cuốn


Hộp cửa cuốn đẹp là hộp cửa cửa cuốn có kích thước vừa phải, màu sắc hài hòa và đồng nhất với ngôi nhà, các cạnh hộp thẳng, bề mặt trơn láng, không méo mó, nghiêng ngả. Hộp cửa cuốn đẹp cũng góp phần làm đẹp ngôi nhà.

2/ Thi công ốp alu cửa cuốn

Ốp alu cửa cuốn là việc đóng hộp cửa cuốn bằng tấm alu và khung sắt. Khung sắt này được đóng với kích thước bằng kích thước hộp kỹ thuật cửa cuốn, tấm alu được ốp bên ngoài khung sắt sao cho chắc chắn và thẩm mỹ. Alu là vật liệu thích hợp để đóng hộp che cửa cuốn vì chúng nhẹ, bền, chịu được thời tiết khắc nghiệt, an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Tấm ốp alu có màu sắc đa dạng, dễ dàng thích hợp với màu sắc của nhiều ngôi nhà, bề mặt tấm ốp alu cửa cuốn cũng trơn láng, dễ vệ sinh.

Quý khách có nhu cầu đóng hộp cửa cuốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, xin cám ơn quý khách !


Ốp alu cửa cuốn


Hộp cửa cuốn đẹp


>>> Sửa cửa cuốn Biên Hòa nhanh chóng, uy tín

Đánh giá

Bạn đang cần tư vấn từ chúng tôi?

Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm Titadoor tại TP.HCM và trên khắp toàn quốc, hãy để lại số điện thoại của bạn để được tư vấn nhanh chóng.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

Đại lý Titadoor Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 774 An Dương Vương, P.13, quận 6, TP.HCM

Email: thuydung.wd@gmail.com

Điện thoại: 0909 27 04 03

DMCA.com Protection Status
logo-titadoor
Cửa cuốn Titadoor là thương hiệu cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức phổ biến của thị trường. Cửa cuốn Titadoor thường được khách hàng tìm đến mỗi khi xây, sửa nhà. Cửa cuốn Titadoor được nghiên cứu, thử nghiệm sao cho thành phẩm có độ bền ổn định, chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Thân cửa cuốn gồm những nan cửa đa khoang cứng vững, bộ tời đồng bộ của hãng có độ bền cao, giúp cho cửa sử dụng được lâu dài. Lá cửa có những khe thoáng và sọc trang trí, sơn 5 lớp cao cấp, độ bền màu cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa cuốn và cà ngôi nhà.