Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 27 04 03
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 27 04 03

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 4
Trong tuần: 24
Lượt truy cập: 176760

Hướng dẫn xử lý cửa cuốn bị kẹt, cửa cuốn không đóng mở được

1/ Nhận biết lỗi cửa cuốn không đóng mở được bằng tay điều khiển, tay remote, cửa cuốn bị kẹt

Lỗi cửa cuốn không đóng mở được bằng tay điều khiển (tay remote) rất dễ nhận biết. Trong trường hợp quý khách sử dụng tay điều khiển mà không thể điều khiển được hoạt động đóng mở của cửa cuốn, cửa cuốn bị kẹt, trong khi nhà vẫn có điện, tay điều khiển đã bấm nút mở khóa trong 5 giây, thì cửa cuốn đã bị lỗi không đóng mở được bằng tay điều khiển. Tay điều khiển không điều khiển được hoạt động của cửa cuốn có thể do nhiều nguyên nhân và cách nhận biết mỗi nguyên nhân cũng khác nhau, Cửa cuốn Titadoor xin hướng dẫn quý khách cách tự kiểm tra nguyên nhân và cách khắc phục khi cửa cuốn của quý khách mắc lỗi này.

2/ Các trường hợp có thể xảy ra khi cửa cuốn không đóng mở được và cách khắc phục

Khi cửa cuốn của quý khách mắc phải lỗi cửa cuốn bị kẹt,  không điều khiển được bằng tay điều khiển, quý khách hãy bình tĩnh kiểm tra theo thứ tự sau:

2.1 Tay điều khiển bị hết pin hoặc hư hỏng

Quý khách bấm các nút trên tay điều khiển (tay remote) và kiểm tra xem tay điều khiển có sáng đèn hay không, nếu tay điều khiển không sáng đèn thì tay điều khiển cửa cuốn của quý khách đã bị hết pin, quý khách chỉ việc thay pin và tiếp tục sử dụng. Trong trường hợp tay điều khiển vẫn sáng đèn, quý khách hãy dùng một tay điều khiển khác của cửa để bấm thử, nếu cửa hoạt động thì tay điều khiển của quý khách đã bị hư và cần phải thay mới.

Tay điều khiển bị hư hỏng có thể do bị vô nước hoặc bị rơi nhiều lần, quý khách lưu ý để bảo quản tay điều khiển, giúp tay điều khiển được bền lâu


cua-cuon-bi-ket


xu-ly-cua-cuon-bi-ket_2


2.2 Nguồn điện không ổng định

Trong trường hợp các bước ở phần 2.1 quý khách nhận thấy nhận thấy cả 2 tay điều khiển đều sáng đèn mà cửa không hoặt động, quý khách hãy sử dụng nút bấm âm tường để điều khiển cửa, nếu cửa cuốn hoạt động thì có thể hộp điều khiển đã bị hư hỏng, quý khách cần liên hệ với nhà cung cấp thể thay thế hộp điều khiển. Trong trường hợp nút bấm âm tường cũng không điều khiển được, quý khách hãy kiểm tra nguồn cấp điện của cửa cuốn, quý khách kiểm tra xem dây cắm nguồn của cửa cuốn có bị lỏng ra khỏi nguồn hay không hoặc có bị côn trùng cắn hay không, nếu có thì quý khách xử lý dây nguồn cho cửa cuốn xong thì cửa sẽ hoạt động bình thường trở lại.

2.3 Thiết bị lưu điện bị hư hỏng

Nếu quý khách đã kiểm tra bước 2.2 mà nguồn vẫn ổn, quý khách hãy kiểm tra xem bình lưu điện có bị hỏng không bằng cách rút dây nguồn từ cửa cuốn cấm vào bình lưu ra và cấm trực tiếp vào nguồn điện, Nếu cửa hoạt động lại thì bình lưu điện đã bị hỏng nên không truyền được điện từ nguồn vào cửa cuốn. Quý khách hãy liên hệ với nhà cung cấp để sửa chữa bình lưu điện. Trong thời gian đợi sửa bình lưu điện, quý khách vẫn sử dụng cửa cuốn bình thường.

Để bình lưu điện được bền, mỗi tháng quý khách hãy ngắt nguồn điện để sử dụng điện lưu trong bình lưu, giúp cho bình lưu có hoạt động và không bị hư hỏng.

2.4 Hộp điều khiển bị hỏng

Ở bước 2.3, nếu cửa vẫn không hoạt động lại, quý khách hãy nghĩ đến tính huống hộp điều khiển bị hư hỏng nên không thể bắt được tín hiệu từ tay điều khiển, quý khách hãy liên hệ với nhà cung cấp để thay mới hộp điều khiển.

Có nhiều nguyên nhân gây hư hỏng hộp điều khiển, trong đó nguyên nhân phổ biến là hôp điều khiển bị sét đánh.

Quý khách hãy liên hệ với nhà cung cấp để được sự hỗ trợ về kỹ thuật trong trường hợp cần thay hộp điều khiển.

2.5 Động cơ bị hư hỏng

Trường hợp động cơ cửa cuốn bị hỏng rất hiếm khi xảy ra, tuy nhiên, nó cũng là một lý do khiến cho cửa không hoạt động. Ở bước 2.4, nếu nhân viên kỹ thuật kiểm tra thấy hộp điều khiển không bị hư thì nhân viên sẽ kiểm tra motor cửa cuốn, nếu cửa không hoạt động được do motor hư hỏng, chúng ta có thể tiến hành sửa chữa hoặc thay mới, tùy theo như cầu của quý khách.

 

Trên đây là một số điều cơ bản giúp quý khách chủ động trong việc xử lý các vấn đề cửa cuốn, tuy nhiên, tốt nhất thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 27 04 03 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Xin cám ơn quý khách !


xu-ly-cua-cuon-bi-ket_3


xu-ly-cua-cuon-bi-ket_4


xu-ly-cua-cuon-bi-ket_5


xu-ly-cua-cuon-bi-ket_6


 

>>> Cửa cuốn titadoor Rạch Giá

Đánh giá

Bạn đang cần tư vấn từ chúng tôi?

Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm Titadoor tại TP.HCM và trên khắp toàn quốc, hãy để lại số điện thoại của bạn để được tư vấn nhanh chóng.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

Đại lý Titadoor Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 774 An Dương Vương, P.13, quận 6, TP.HCM

Email: thuydung.wd@gmail.com

Điện thoại: 0909 27 04 03

DMCA.com Protection Status
logo-titadoor
Cửa cuốn Titadoor là thương hiệu cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức phổ biến của thị trường. Cửa cuốn Titadoor thường được khách hàng tìm đến mỗi khi xây, sửa nhà. Cửa cuốn Titadoor được nghiên cứu, thử nghiệm sao cho thành phẩm có độ bền ổn định, chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Thân cửa cuốn gồm những nan cửa đa khoang cứng vững, bộ tời đồng bộ của hãng có độ bền cao, giúp cho cửa sử dụng được lâu dài. Lá cửa có những khe thoáng và sọc trang trí, sơn 5 lớp cao cấp, độ bền màu cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa cuốn và cà ngôi nhà.