Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 27 04 03
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 27 04 03

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 13
Trong tuần: 136
Lượt truy cập: 185990

Hộp điều khiển Mitecal

Hộp điều khiển Mitecal
hop-dieu-khien-mitecal - ảnh nhỏ  1

Mục lục bài viết

Hộp điều khiển Mitecal là bộ phận nhận tín hiệu từ tay điều khiển hoặc nút bấm âm tường Mitecal để điều hành việc vận hành đóng, mở, đứng yên của cửa cuốn công nghệ Đức Titadoor. Hộp điều khiển cũng là thiết  bị vận hành tính năng tự dừng khi gặp chướng ngại vật của bộ tự dừng và báo động khi cửa cuốn có dấu hiệu bị đột nhập.

Hộp điều khiển Mitecal là hộp điều khiển được thiết kế để vận hành mô tơ Mitecal của thương hiệu cửa cuốn Titadoor. Hộp điều khiển Mitecal có thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, độ bền cao, bắt tín hiệu nhạy bén, đáp ứng nhanh nhu cầu đóng mở cửa cuốn Đức của người dùng.

 

>>> Chống nâng

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Bạn đang cần tư vấn từ chúng tôi?

Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm Titadoor tại TP.HCM và trên khắp toàn quốc, hãy để lại số điện thoại của bạn để được tư vấn nhanh chóng.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

Đại lý Titadoor Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 774 An Dương Vương, P.13, quận 6, TP.HCM

Email: thuydung.wd@gmail.com

Điện thoại: 0909 27 04 03

DMCA.com Protection Status
logo-titadoor
Cửa cuốn Titadoor là thương hiệu cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức phổ biến của thị trường. Cửa cuốn Titadoor thường được khách hàng tìm đến mỗi khi xây, sửa nhà. Cửa cuốn Titadoor được nghiên cứu, thử nghiệm sao cho thành phẩm có độ bền ổn định, chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Thân cửa cuốn gồm những nan cửa đa khoang cứng vững, bộ tời đồng bộ của hãng có độ bền cao, giúp cho cửa sử dụng được lâu dài. Lá cửa có những khe thoáng và sọc trang trí, sơn 5 lớp cao cấp, độ bền màu cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa cuốn và cà ngôi nhà.