Hỗ trợ trực tuyến

 • 0909 27 04 03
 • thuydung.wd@gmail.com
 • Zalo: 0909 27 04 03

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 11
Trong tuần: 109
Lượt truy cập: 186895

Cửa cuốn Titadoor Đồng Nai

1/ Cửa cuốn Titadoor Đồng Nai

Cửa cuốn Titadoor là thương hiệu cửa cuốn đã có mặt ở thị trường trên 10 năm và được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng sử dụng. Cửa cuốn Titadoor là một trong những lựa chọn hàng đầu cho hạng mục cửa cuốn của mỗi công trình. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi đã mở rộng hệ thống đại lý ở nhiều vùng miền trong đó có tỉnh Đồng Nai.

Quý khách hàng ở Đồng Nai có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ của cửa cuốn Titadoor, vui lòng liên hệ với điểm phân phối của chúng tôi theo thông tin sau:

✅Cửa cuốn Titadoor

Điểm phân phối Đồng Nai

✅Địa chỉ

QL20 Gia Kiệm, H. Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai

✅Điện thoại

0906 955 698

✅Vận chuyển, lắp đặt

Miễn phí tận nơi

 

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn, sửa chữa cửa cuốn nhanh nhất tại các khu vực Gia Kiệm – Thống Nhất, Dầu Giây, Thanh Sơn, Bạch Lâm, Dốc Mơ… .

Quý khách ở khu vực khác của tỉnh Đồng Nai, vui lòng liên hệ với chúng tôi để hẹn thời gian.

2/ Sản phẩm, dịch vụ cung cấp

Cửa cuốn Titadoor là thương hiệu cửa cuốn uy tín và đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng Titadoor, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 • Cửa cuốn titadoor

Tại điểm phân phối Đồng Nai, chúng tôi cung cấp tất cả các dòng sản phẩm của cuốn Đức, cửa cuốn Úc chính hãng thương hiệu Titadoor. Quý khách có nhu cầu cửa cuốn Đồng Nai, cửa cuốn Gia Kiệm, xin vui lòng liên hệ với thông tin ở trên để được tư vấn.

 • Động cơ cửa cuốn

Chúng tôi cũng cung cấp dộng cơ cửa cuốn Đức, động cơ của cuốn Úc chính hãng Titadoor, bao gồm motor, bảng mã, ray, trục, hệ thống tự dừng, báo động, tay điều khiển… cho các công trình tại Đồng Nai, và các anh em thợ thi công cửa cuốn Đồng Nai, thi công cửa cuốn Gia Kiệm

 • Bình lưu điện cửa cuốn

Chúng tôi cung cấp các loại bình lưu điện cho cửa cuốn công nghệ Đức và cửa cuốn công nghệ Úc chính hãng Titadoor.

 • Thi công lắp đặt cửa cuốn

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt trọn gói cửa cuốn Titadoor cho các công trình dân dụng, công trình công cộng tại Gia Kiệm, Đồng Nai.

 • Sửa chữa cửa cuốn

Ngoài thi công cửa cuốn Đồng Nai, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại các huyện và thành phố của tỉnh đồng Nai.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn, sửa chữa cửa cuốn tại các khu vực Gia Kiệm – Thống Nhất, Dầu Giây, Thanh Sơn, Bạch Lâm, Dốc Mơ…, xin liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.


Cửa hàng cửa cuốn Gia Kiệm - Thống Nhất, Đồng Nai


Lắp đặt cửa cuốn Gia Kiệm, Đồng Nai


Lắp đặt cửa cuốn H. Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai


3/ Chế độ bảo hành

Chúng tôi cam kết thực hiện bảo hành nhanh chóng, kịp thời, hỗ trợ khách hàng tối đa để dàm bảo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng cửa cuốn của quý khách.

Bảo hành phần lá cửa: 5 năm

Bảo hành phần động cơ: 2 năm đối với động cơ nhập khẩu Đài Loan, 1 năm đối với động cơ nhập khẩu Trung Quốc

Bảo hành các phụ kiện điện tử khác: 1 năm

4/ Quy trình thi công lắp đặt cửa cuốn

Quy trình lắp đặt cửa cuốn Đồng Nai gồm những giai đoạn sau:

 • Đo đạc, khảo sát: Người thợ lắp đặt cửa cuốn Đồng Nai sẽ khảo sát kích thước thực tế tại công trình và tư vấn cho gia chủ chọn mẫu lá cửa, động cơ nào cho phù hợp, quá trình này mất khoảng 1 buổi.
 • Lắp ray cửa cuốn: Công đoạn này người thợ sẽ gắp ray cửa cuốn trước để bên xây dựng sẽ xây gạch ở mặt trong và mặt ngoài ray, nhằm che dấu ray cửa cuốn, thường gọi là âm ray, để cửa cuốn có tính thẩm mỹ cao, giao đoạn này mất khoảng 1 ngày.
 • Sản xuất cửa cuốn: Đây là giai đoạn nhà máy sản xuất lá cửa, sau đó vận chuyển đến công trình tại Đồng Nai trong vòng 6 ngày.
 • Lắp đặt cửa cuốn: Đây là giai đoạn cuối cùng, người thợ sẽ lắp đặt lá cửa, động cơ và các thiết bị điện, sau đó cho cửa vận hành thử. Cuối cùng là bàn giao tay điều khiển và hướng dẫn sử dụng cho chủ nhà.

Quý khách hàng tại Đồng Nai có nhu cầu về cửa cuốn Titadoor, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn. Xin chân thành cám ơn quý khách !

 

>>> Báo giá cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc

Đánh giá

Bạn đang cần tư vấn từ chúng tôi?

Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm Titadoor tại TP.HCM và trên khắp toàn quốc, hãy để lại số điện thoại của bạn để được tư vấn nhanh chóng.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

Đại lý Titadoor Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 774 An Dương Vương, P.13, quận 6, TP.HCM

Email: thuydung.wd@gmail.com

Điện thoại: 0909 27 04 03

DMCA.com Protection Status
logo-titadoor
Cửa cuốn Titadoor là thương hiệu cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức phổ biến của thị trường. Cửa cuốn Titadoor thường được khách hàng tìm đến mỗi khi xây, sửa nhà. Cửa cuốn Titadoor được nghiên cứu, thử nghiệm sao cho thành phẩm có độ bền ổn định, chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Thân cửa cuốn gồm những nan cửa đa khoang cứng vững, bộ tời đồng bộ của hãng có độ bền cao, giúp cho cửa sử dụng được lâu dài. Lá cửa có những khe thoáng và sọc trang trí, sơn 5 lớp cao cấp, độ bền màu cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa cuốn và cà ngôi nhà.