Hỗ trợ trực tuyến

  • 0909 27 04 03
  • thuydung.wd@gmail.com
  • Zalo: 0909 27 04 03

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 3
Trong ngày: 70
Trong tuần: 253
Lượt truy cập: 157910

Bình lưu điện Titadoor UPS TU5

Bình lưu điện Titadoor UPS TU5
binh-luu-dien-titadoor-ups-tu5 - ảnh nhỏ  1

Mục lục bài viết

Bình lưu điện cửa cuốn là thiết bị dùng để lưu trữ điện năng cho cửa cuốn điều khiển tự động, phòng trường hợp mất điện nhưng cần phải đóng mở cửa cuốn. Bình lưu điện Titadoor là dòng bình lưu thiết kế đồng bộ để sử dụng kèm theo với cửa cuốn công nghệ Đức thương hiệu Titadoor, bình lưu TU5 sử dụng cho bộ tời M600 ( motor chịu sức nặng dưới 600kg) và lưu điện năng trong vòng 24 - 48h.

Bình lưu điện là thiết bị vô cùng cần thiết cho cửa cuốn, để đảm bảo cửa cuốn luôn hoạt động tiện nghi, vì vậy quý khách khi lắp đặt cửa cuốn cho gia đình, hãy lựa chọn một dòng bình lưu phù hợp với loại cửa cuốn và lịch cắt điện khu vực.

Bình lưu Titadoor là dòng bình lưu tiêu chuẩn của Titadoor, hiện đang được quý khách hàng tin dùng và lựa chọn nhiều nhất khi sử dụng cửa cuốn công nghệ Đức Titadoor.

>>> Báo giá cửa cuốn Titadoor

 

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Bạn đang cần tư vấn từ chúng tôi?

Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm Titadoor tại TP.HCM và trên khắp toàn quốc, hãy để lại số điện thoại của bạn để được tư vấn nhanh chóng.

Nhập số điện thoại để được tư vấn
 
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

Đại lý Titadoor Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 34 đường số 19, KDC Phong Phú 4, X. Phong Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Email: thuydung.wd@gmail.com

Điện thoại: 0909 27 04 03

logo-titadoor
Cửa cuốn Titadoor là thương hiệu cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức phổ biến của thị trường. Cửa cuốn Titadoor thường được khách hàng tìm đến mỗi khi xây, sửa nhà. Cửa cuốn Titadoor được nghiên cứu, thử nghiệm sao cho thành phẩm có độ bền ổn định, chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Thân cửa cuốn gồm những nan cửa đa khoang cứng vững, bộ tời đồng bộ của hãng có độ bền cao, giúp cho cửa sử dụng được lâu dài. Lá cửa có những khe thoáng và sọc trang trí, sơn 5 lớp cao cấp, độ bền màu cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa cuốn và cà ngôi nhà.